Kinh Bắc Bắc Ninh nhận “mưa tiền thưởng” sau lễ mừng công

Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh sau năm thứ 2 xếp hạng 3 tại giải bóng chuyền VĐQG đã nhận được khoản tiền thưởng lớn tại lễ mừng công tổng kết năm 2020.

Một đội bóng mới tròn 3 tuổi đã có năm thứ 2 xếp hạng 3 VĐQG là một thành tích đầy tự hào. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Kinh Bắc Bắc Ninh đã có thành tích mà bất cứ đội bóng nào cũng phải mơ ước. Chỉ 1 năm sau ngày thành lập họ đã góp mặt tại sân chơi lớn nhất của làng bóng chuyền Việt Nam.

Ngay năm đầu tiên góp mặt tại giải đội mạnh, thầy trò HLV Phạm Văn Long đã giành tấm HCĐ quý giá cùng một thế hệ những VĐV được chính bàn tay người thày giàu thành tích bậc nhất làng bóng chuyền Việt mang về. Mùa giải 2020 là một năm tiếp nối những thành công khi đội bóng chuyền đất Quan họ tiếp tục có tấm HCĐ tại giải VĐQG.

BHL và đội trưởng đội bóng chuyền Kinh Bắc Bắc Ninh nhận phần thưởng từ Tỉnh Bắc Ninh

Mùa bóng này, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh đã nhận được sự kiêng nể tới từ nhiều đối thủ bằng cách họ xây dựng được một lối chơi có bản sắc và sở hữu trong đội hình nhiều cá nhân xuất sắc.

Không chỉ có thế, BHL đội bóng là những HLV giàu kinh nghiệm và thành tích nhất tại Việt Nam nên thành công đến với đội bóng là điều đương nhiên. Từ những thành công bước đầu, toàn đội đã và đang cố gắng hoàn thiện lối chơi, bổ sung nhân sự cho mùa giải mới với quyết tâm đổi màu huy chương, xứng đáng với sứ mệnh của mình trong làng bóng chuyền nữ Việt Nam.

Chủ tịch công ty Cổ phần đầu tư khai thác cảng IMP – Lưu Quang Lãm trao phần thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng Kinh Bắc Bắc Ninh

Trong buổi lễ mừng công của đội diễn ra vào tối ngày 4/1/2021 tại TP Bắc Ninh, đội bóng đã nhận được sự động viên to lớn tới từ tập đoàn Động Lực khi tài trợ toàn bộ áo đấu trong năm 2021.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng dành tặng đội bóng với phần quà 100 triệu đồng cho thành tích xếp hạng 3 chung cuộc. Chủ tịch Lưu Quang Lãm của công ty Cổ phần đầu tư khai thác cảng IMP cũng tặng đội bóng phần thưởng 1 tỷ đồng sau chiến tích giành được năm 2020. Đây là phần thưởng dành cho đội bóng sau những nỗ lực trong năm qua và khuyến khích các VĐV cố gắng đổi màu tấm huy chương trong mùa giải mới 2021.

Theo webongchuyen.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *