Bảng D nữ tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 có gì HOT?

Sau khi vượt qua vòng 1, các đội bóng chuyền tại hai bảng A,B sẽ sắp xếp thành 2 bảng đấu mới C,D tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020.

Bảng D nội dung nữ tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 với những cái tên rất đáng quan tâm và hứa hẹn những trận đấu đầy hấp dẫn có thể coi đây như 1 bảng “tử thần”. Tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG bảng B kết thúc với vị trí nhất của Hóa chất Đức Giang Hà Nội đã mang lại một làn gió mới cho cuộc đua vô địch năm nay.

hoa chat duc giang

Trước giải đấu, nhiều người không đánh giá cao đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Hà, song sau khi lần lượt hạ gục các đối thủ sừng sỏ như VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công thương, Than Quảng Ninh…Nguyễn Thị Xuân và các đồng đội đã thể hiện đội bóng đang là ứng viên sáng giá cho chức VĐ mùa này. Tại bảng D, hai đội bóng xếp thứ 1,3,5 bảng B (Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Thanh Hóa) sẽ hợp lại với các đội xếp hạng 2,4 của bảng A (Kinh Bắc Bắc Ninh, TH Vĩnh Long) tạo thành bảng đấu mới tại vòng 2.

Mùa này, các cô gái Hóa chất đã cho NHM bóng chuyền nữ ngỡ ngàng với một phong độ thuyết phục. Những cái tên mới như chủ công Nguyễn Thị Xuân, chuyền hai Nguyễn Thị Thủy cùng với Trần Thị Bích Thủy, Lê Thanh Liên, Phan Thị Mỹ Hoa…đã tạo dựng nên bộ khung vô cùng chắc chắn. Nếu cứ chơi với phong độ như vậy các cô gái Hóa chất sẽ là đối thủ vô cùng khó chịu của các đội còn lại.

Về phía Kinh Bắc Bắc Ninh, tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG được chơi trên sân nhà và nòng cốt là các cầu thủ đã bước lên hạng 3 mùa trước thầy trò HLV Phạm Văn Long chỉ chịu xếp sau các cô gái Thông tin để lọt vào bảng đấu khó nhằn này. Tuy nhiên với những Đinh Thị Thúy, Bùi Vũ Thanh Tuyền cùng Trần Hoàng Kim hay Ngô Thị Bích Vân…các cô gái.

kinh bac bac ninh

Ngoài hai đối thủ sừng sỏ, VTV Bình Điền Long An sẽ là cái tên rất được chờ đợi tại vòng 2. Sự trở lại của chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy cùng với đội hình đã thi đấu với nhau nhiều năm tạo được sự gắn kết thì các cô gái VTV Bình Điền Long An sẽ là đối trong của những cái tên đã được nhắc tới. Đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Vũ đang cho thấy bản lĩnh và sự mạnh mẽ với những tay đập của đội tuyển quốc gia trong đội hình như Thanh Thúy, Kim Thanh, Kim Liên hay những cái tên trẻ đang lên của bóng chuyền Việt Nam như Lữ Thị Phương, Mỹ Duyên, Khánh Vy.

Một cái tên rất đáng chú ý mặc dù không được đánh giá cao, song sự có mặt của cô gái người Khmer Nguyễn Thị Bích Tuyền trong đội hình Truyền Hình Vĩnh Long thì không đối thủ nào dám chủ quan. Những pha đánh uy lực trên lưới và sau vạch 3m của cô nàng chủ công cao 1,88m đã mang lại sự tự tin cho các cầu thủ Vĩnh Long.

Cái tên cuối cùng là nữ Thanh Hóa được đánh giá yếu hơn các đối thủ còn lại song khi vừa nhận được tài trợ từ tập đoàn Hải Tiến Resort thì họ đang quyết tâm trụ lại với hạng đấu cao nhất Việt Nam. Mùa trước Thanh Hóa là cái tên đã vượt qua Thái Bình trong trận chung kết ngược để ở lại, song mùa này khi đã có nhà tài trợ, chắc chắn lực lượng của họ cũng thay đổi tại vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG PV Gas 2020 tới.

Theo webthethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *