Bùng nổ những cảm xúc thân thương tại Lễ mừng công đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc

Tối 4/1, Lễ mừng công đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc đạt thành tích cao tại Giải vô địch quốc gia năm 2020 đã được Công ty cổ phần đầu tư Khai thác Cảng tổ chức trang trọng tại Bắc Ninh.

Ông Lưu Quang Lãm – Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Khai Thác Cảng
Đến dự buổi lễ có đại diện các Sở, ban ngành của Trung ương, địa phương, các cơ quan báo, đài và đông đảo người hâm mộ thể thao đã xong hành cùng đội bóng từ những ngày đầu thành lập.

Năm 2018, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc Bắc Ninh chính thức ra nhập làng bóng chuyền Việt Nam. Ngay năm đầu tiên thầy trò HLV Phạm Văn Long đã giành tấm HCĐ danh giá. Mùa giải 2020, sở hữu đội hình nhiều cá nhân xuất sắc đội bóng chuyền Kinh Bắc đã khiến các bậc tiền bối trong làng bóng chuyền phải e dè, kiêng nể, nhiều trận đấu được ví như trận chung kết sớm của giải. Bước sang năm 2021 toàn đội đã, đang và quyết tâm hoàn thiện lối chơi, bổ sung nhân sự, đổi màu huy chương.

Đại diện Tỉnh Bắc Ninh trao tặng phần thưởng 100 triệu cho BHL và đội bóng chuyền Kinh Bắc Bắc Ninh
Trong lễ mừng công, vinh danh đội bóng với những thành tích đã đạt được của năm 2020, đại diện Tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng phần thưởng 100 triệu cho BHL và đội bóng chuyền Kinh Bắc Bắc Ninh.  Đặc biệt, nhà tài trợ  đội bóng – ông Lưu Quang Lãm Chủ tịch HĐQT công ty CPĐT Khai thác Cảng đã tặng đội bóng phần thưởng 1 tỷ đồng.
Ông Lưu Quang Lãm Chủ tịch HĐQT công ty CPĐT Khai thác Cảng tặng đội bóng phần thưởng 1 tỷ đồng.
Trong bầu không khí ấm áp trước thềm xuân mới, toàn thể Ban huấn luyện, đội bóng, nhà tài trợ, người hâm mộ…cùng nâng ly chúc mùa giải 2021 thành công rực rỡ.
Chùm ảnh buổi lễ


Ông Lưu Quang Lãm đại diện nhà tài trợ đội bóng chuyền Kinh Bắc phát biểu tại buổi lễ

HLV trưởng Phạm Văn Long báo cáo thành tích của đội trong năm 2020

Tổng Giám đốc Công ty Khai Thác Cảng tặng hoa chúc mừng đội bóng

Nghệ sĩ ưu tú Trần Tựa sáng tác bài hát tặng đội bóng chuyền Kinh BắcTrong ngôi nhà chung, đội trẻ, đội năng khiếu được đào tạo thể chất, chuyên môn khi thi đấu và hướng đến những đạo lý nhân văn cao đẹpNhững nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam solo liên khúc chúc mừng đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc


Một mùa xuân tươi đẹp đang chờ đón đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc
IMP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *