Công ty CPĐT Khai Thác Cảng đồng hành cùng Giải vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc 2022

22

Giải vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 30/3 tại Nhà thi đấu Đa Môn, tỉnh Tiền Giang. Giải đấu có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Cảng. Sau 7 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày thi đấu cuối cùng đã khép lại với rất nhiều bất ngờ diễn ra.

Bxing2

Quân Đội, Hà Nội khẳng định sức mạnh, An Giang, Sơn La gây bất ngờ ở giải Boxing toàn quốc – Ảnh 2Phương Hoài (Bình Dương) giành HCV hạng cân trên 81kg nữTrong khi những đoàn có truyền thống về Boxing như Hà Nội và Quân Đội tiếp tục duy trì sức mạnh, những đơn vị Sơn La, An Giang… đã cho thấy họ đủ khả năng để tiến xa hơn trong tương lai. Điều đó được thể hiện ở nội dung nữ lứa tuổi 17-18, khi An Giang (2 HCV, 1 HCB) đứng nhất toàn đoàn còn Sơn La đứng nhì (2 HCV, 3 HCĐ), đẩy Hà Nội 1 (1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ) xuống vị trí thứ 3.Còn ở nội dung nữ lứa tuổi 19-40, các nữ võ sĩ Hà Nội vẫn tỏ ra vượt trội với 6 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ. Xếp sau họ là đoàn An Giang và Bình Dương 1 (cùng có 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ). Chủ nhà Tiền Giang đứng ở vị trí thứ 4 khi có 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ. Cần Thơ có 1 HCV ở hạng mục này của nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi.
bx
bx

Về phần nội dung nam lứa tuổi 17-18, đoàn Quân Đội 1 giành vị trí nhất toàn đoàn với 3 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ. Tuy nhiên khoảng cách của họ với các đoàn xếp sau là không nhiều như Hà Nội 1 (2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ), Bình Định, Quảng Ngãi (cùng có 2 HCV). Ở nội dung này, hạng cân trên 92kg không trao HCB cho võ sĩ Lê Thanh Thọ (Lào Cai) do anh không đảm bảo sức khỏe khi cân ký.Quân Đội, Hà Nội khẳng định sức mạnh, An Giang, Sơn La gây bất ngờ ở giải Boxing toàn quốc – Ảnh 1Dương Xuân Trọng (áo xanh) ngày càng tiến bộ ở giải đấu lần nàyNgày thi đấu cuối cùng của Giải vô địch Boxing các đội mạnh toàn quốc 2022 khép lại bằng 14 trận chung kết các hạng cân lứa tuổi 19-40 của nam.

Ở hạng cân 46kg, nhà vô địch WBA Asia Lê Hữu Toàn vượt qua võ sĩ Dương Xuân Trọng (Nghệ An). Anh là người mang về HCV duy nhất cho đoàn Bình Dương ở nội dung này bên cạnh 4 HCĐ.Ở hạng mục lứa tuổi 19-40 của nam, Quân Đội 1 đứng nhất toàn đoàn với 3 HCV, 2 HCB và HCĐ. Xếp sau là Hà Nội 1 (3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ) và Đà Nẵng (2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ). Ninh Bình cũng có 2 HCV ở nội dung này. Các đoàn như Hải Phòng, Phú Yên, An Giang cũng có 1 HCV.

Theo Thethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *