Cúp Quân đội mở rộng 2020: Kinh Bắc Bắc Ninh vẫn chưa thể khẳng định mình

Sau khi để thua hai đối thủ cực mạnh của bóng chuyền nữ Việt Nam là BTL Thông tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An, các cô gái Kinh Bắc cho thấy mình vẫn chưa thể xưng hùng xưng bá mùa này.

Được đánh giá khá cao tại giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2020, các cô gái Kinh Bắc Bắc Ninh cho thấy mình vẫn chưa thể vượt qua hai “tượng đài” BTL Thông tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An khi đây chính là hai cái tên bước vào trận chung kết của giải.

123237370 1795085583977586 8398224009482657828 n

Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng tham dự giải VĐQG có đợt cọ xát và thử nghiệm đội hình trước khi bước vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa bóng 2020. Đoàn quân của HLV Phạm Văn Long từng đoạt giải Ba tại giải VĐQG mùa trước, năm nay quyết tâm thay đổi thứ hạng của mình, song những kết quả chưa thực sự như ý muốn khiến cho các cô gái “quan họ” cần quyết tâm hơn cho chặng đường sắp tới tại giải đấu được đánh giá quan trọng nhất của năm.Kinh Bắc Bắc Ninh chưa thể làm nên chuyện tại Cúp Quân đội mở rộng
Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng năm nay có sự tham dự của những cái tên rất mạnh làng bóng nữ như BTL Thông tin LienVietPostBank, VTV Bình Điền Long An, Kinh Bắc Bắc Ninh, TH Vĩnh Long và Đăk Lăk. Được coi là cuộc tập dượt cuối cùng cho giải VĐQG nên các đội bóng mang tới giải đấu đội hình mạnh nhất nhằm cạnh tranh chức vô địch.Sau 5 ngày thi đấu, đoàn quân của HLV Phạm Văn Long vẫn chưa thể thể hiện mình khi chưa thể vượt qua hai cái tên lớn khác trên con đường chinh phục giải đấu. BTL Thông tin – LienVietPostBank vẫn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, VTV Bình Điền Long An cũng góp tên trong trận chung kết khiến các cô gái Kinh Bắc ngậm ngùi nhìn họ chơi trận cuối cùng của giải đấu.
Tại giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng, Kinh Bắc Bắc Ninh đã để thua BTL Thông tin LienVietPostBank với tỉ số 2-3 và đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất vào chung kết là VTV Bình Điền Long An với tỉ số 1-3. Trong hai trận đấu này, đối thủ của họ là những ứng viên cho chức vô địch nên những Đinh Thị Thúy và đồng đội chưa thể thay đổi được tình thế.
Để có thể có được thứ hạng cao hơn mùa giải cũ, đoàn quân của HLV Phạm Văn Long sẽ phải cố gắng rất nhiều tại giải VĐQG khi còn có thêm những cái tên mạnh khác như Hóa chất Đức Giang Hà Nội và Than Quảng Ninh. Cuộc đua thứ hạng của nội dung nữ mùa giải 2020 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn trong tháng 12 tới đây tại Đăk Lăk.

Theo webthethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *