Đội trẻ Kinh Bắc tham dự Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020

20h ngày chủ nhật 5/7 lễ Khai mạc Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 đã diễn ra long trọng tại Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ có đại diện Tổng cục TDTT, đại diện Sở VHTT&DL tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, phóng viên các báo, đài và người hâm mộ môn bóng chuyền Việt Nam.

Giải trẻ năm 2020 có sự tham dự của 13 đội bóng chuyền nam và 13 đội bóng chuyền nữ đến từ các tỉnh thành trên cả nước. Đội nam được chia thành hai bảng A và B. Tương tự, đội nữ chia thành hai bảng C và D.

Lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức vào ngày 4/7

Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và đấu chéo giữa các bảng để xếp hạng. Kết quả cuối cùng sẽ tìm ra các đội thi đấu ở vòng tiếp theo. Theo kết quả bốc thăm, đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc sẽ chạm trán với các đội Hưng Yên, Thái Nguyên, Hóa Chất Đức Giang, Thái Bình và Hải Dương.

Được biết, Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc được tổ chức thường niên nhằm cọ sát, rèn luyện thể lực, phát hiện kịp thời những tài năng trẻ đi thi đấu cấp quốc gia, trong khu vực và thế giới. Đây cũng là tiêu chí, chiến lược lâu dài phát triển đội trẻ, đội năng khiếu bổ sung vào đội tuyến tỉnh Kinh Bắc – Bắc Ninh của nhà tài trợ  đội bóng – Công ty cổ phần Đầu tư Khai thác Cảng.

Đoàn Hải Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *