Kinh Bắc Bắc Ninh nắm quyền tự quyết vào Top 4 mùa giải 2020

Mặc dù nhận 2 trận thua liên tiếp cùng với tỉ số 2-3 trước Truyền hình Vĩnh Long và Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhưng Kinh Bắc Bắc Ninh vẫn nắm trong tay quyền tự quyết để bước vào vòng 4 đội.
Mùa giải này sau khi hoàn thiện đội hình, đoàn quân cả HLV Phạm Văn Long đặt mục tiêu cao hơn mùa giải trước. Mùa trước họ là đội bóng gây bất ngờ khi giành hạng 3 chung cuộc. Tiếp tục sự phát triển, năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi dịch COVID-19, sự ra đi của những trụ cột mùa trước như Đinh Thị Trà Giang, Huyền Trang (về Than Quảng Ninh).
Nhưng với tài thao lược của mình HLV Phạm Văn Long đã mang về Ngô Thị Bích Vân, Trần Hoàng Kim theo chiều ngược lại (tới từ Than Quảng Ninh). Bước vào vòng 2 sự trở lại của Vương Thị Mai đã bổ sung thêm sức mạnh cho đoàn quân bóng chuyền quan họ.

dsc 8

Kinh Bắc Bắc Ninh đang tràn trề cơ hội vào Top 4 mùa giải 2020

Sau khi kết thúc vòng 1 tại chính sân nhà, Kinh Bắc Bắc Ninh xếp thứ 2 bảng A sau BTL Thông tin – LienVietPostBank và nắm lợi thế tại vòng 2. Trận mở màn hạ chính đối thủ từng thua mình trong trận 3-4 mùa giải trước khiến cơ hội gần như nằm trong tay Đinh Thị Thúy và các đồng đội.
Hai bất ngờ liên tiếp xảy ra sau ngày ra quân khi cùng thua với tỉ số 2-3 trước Truyền hình Vĩnh Long và Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhưng Kinh Bắc Bắc Ninh vẫn nắm trong tay quyền tự quyết để bước vào vòng 4 đội. Chỉ cần họ giành chiến thắng cách biệt trước Hải Tiến Thanh Hóa thì cơ hội chắc chắn sẽ khép lại với các cô gái VTV Bình Điền Long An.

dsc 9

Bùi Vũ Thanh Tuyền và các đồng đội hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong tay

Mặc dù vậy nhưng cơ hội lọt sâu với thầy trò HLV Phạm Văn Long là khá vất vả bởi đối thủ tại bán kết chính là đội bóng cũ của ông thầy nổi tiếng này. BTL Thông tin – LienVietPostBank gần như chắc chắn ở vị trí số 1 bảng C nên sẽ là đối thủ của đội nhì bảng D (gần nhưu đến 99% sẽ thuộc về Kinh Bắc Bắc Ninh).
Đây là một thử thách không nhỏ dành cho HLV Phạm Văn Long và các học trò trong hành trình vươn tới đỉnh cao của mình tại mùa bóng 2020.

Theo webthethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *