Kinh Bắc Bắc Ninh xếp thứ 3 giải Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2020

Trong trận chung kết nữ Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng, các cô gái đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin – LienVietPostBank đã lên ngôi vô địch sau khi toàn thắng các trận đấu.
Không nhiều khán giả tin vào chiến thắng dành cho các cô gái VTV Bình Điền Long An khi BTL Thông tin – LienVietPostBank đang thể hiện sức mạnh hủy diệt tại giải đấu. Đúng như dự đoán, trận chung kết nội dung nữ giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2020 đã chứng kiến các cô gái áo lính một lần nữa đè bẹp VTV Bình Điền Long An với tỉ số 3-0.

ttlvpb quan doi00

BTL Thông tin – LienVietPostBank lên ngôi vô địch Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng năm 2020

Khác với trận đấu tại vòng bảng khi Bùi Thị Ngà và các đồng đội khá khó khăn mới vượt qua Trần Thị Thanh Thúy. Trận chung kết nữ diễn ra một cách nhanh chóng khép lại bằng chiến thắng 3-0 cho các cô gái BTL Thông tin – LienVietPostBank.

ttlvpb quan doi2

VTV Bình Điền Long An giành giải nhì

Sau giải đấu này, các đội bóng tích cực chuẩn bị cho giải VĐQG PV Gas 2020 sẽ diễn ra trong tháng 12 tới đây. Một số VĐV được tham dự giải Vô địch bóng chuyền U23 quốc gia năm 2020 tại Đăk Nông trong đội hình trẻ giúp tăng cường sức mạnh đội bóng và cũng là cơ hội để cọ xát, tập luyện cảm giác bóng trước giai đoạn quan trọng của mùa giải.

ttlvpb quan doi4
Đội Kinh Bắc Bắc Ninh giành giải Ba

Với BTL Thông tin – LienVietPostBank họ đã sẵn sàng cho giải đấu sắp tới bằng tinh thần cao nhất. Đây đã là chiếc Cúp thứ 3 trong năm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đội bóng sau 2 chức vô địch của đội trẻ. Chiếc Cúp thứ 4 danh giá nhất vào dịp cuối năm sẽ khép lại một năm tràn ngập niềm vui của các cô gái bóng chuyền quân đội.
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin – LienVietPostBank trở lại tập luyện và hướng tới ngôi vị cao nhất vào tháng 12 tới đây cũng trên mảnh đất Tây Nguyên (Vòng chung kết xếp hạng nữ được dự kiến tổ chức tại Đăk Lăk). Nếu như cứ chơi với sức mạnh hiện tại, việc bước lên ngôi cao nhất cũng khó có thể lọt khỏi tầm với của đoàn quân thiện chiến của HLV Bùi Huy Sơn.

Theo webthethao.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *