Mùa trung thu ấm áp yêu thương của đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc

Đến hẹn lại lên, mùa trung thu 2020 ấm áp yêu thương lại đến với đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc.

00
Tối 29/9 (13/8 Canh Tý) tại Nhà khách Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Bắc Ninh, “Đêm hội trăng rằm” được Trung tâm đào tạo bóng chuyền Bắc Ninh tổ chức cho đội Năng khiếu, đội Trẻ.

01

02
Nhân dịp này, nhà tài trợ đội bóng – công ty cổ phần đầu tư Khai thác Cảng (IMP) đã tặng quà trung thu cho tập thể đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên các tuyến đội tuyển Tỉnh, đội Trẻ và đội Năng khiếu.

bay mam co trung thu

03
Hòa trong tiếng trống rộn ràng, các cầu thủ nhí quây quần bên mâm cỗ truyền thống của Tết trung thu.

Ở lứa tuổi 11, 12 phải xa gia đình, bố mẹ để học tập văn hóa và đạo tạo bóng chuyền chuyên nghiệp các em buồn và nhớ nhà. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, được sự chăm sóc, gần gũi của các cán bộ Trung Tâm, nhà tài trợ IMP, đội ngũ huấn luyện viên…các em đã gắn bó, thân thiết trong ngôi nhà chung. Trung tâm đào tạo bóng chuyền Bắc Ninh trở thành ngôi nhà thứ hai của các em.
Năm 2020, đại dịch covid 19 gây ảnh hưởng đến nền thể thao thế giới nói chung, bóng chuyền nữ Kinh Bắc nói riêng. Tuy nhiên các hoạt động đào tạo, luyện tập vẫn diễn ra thường xuyên nhằm đảm bảo thể lực và chất lượng chuyên môn của các tuyến. Đặc biệt việc khám sức khỏe định kỳ, chế độ dinh dưỡng… vẫn được nhà tài trợ đảm bảo 100%.
Với định hướng phát triển bền vững của IMP, các lớp bóng chuyền kế cận đội Tuyển tỉnh đã và đang được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Qua đó giúp đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế trong làng bóng chuyền Việt Nam.

Theo IMP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *