Quyết định chính thức VCK giải bóng chuyền hạng A và U23 quốc gia

Sau khoảng thời gian tạm hoãn bởi dịch viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây nên thì VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia cùng giải U23 toàn quốc đã chính thức trở lại.
Thông báo mới nhất từ LĐBCVN ngày 9/9 tới các đội bóng và đơn vị tổ chức thì 2 giải bóng chuyền lớn trong năm sẽ chính thức trở lại trong tháng 10 và tháng 11 tới đây. Với thông báo mới nhất này, các đội bóng sẽ gấp rút chuẩn bị có kế hoạch tập luyện cùng với việc chuẩn bị những công tác khác cho đội bóng trong thời gian ngắn.

Điều này đáp ứng được mong mỏi cũng như khát khao của các đội bóng sau một thời gian dài nghỉ hoặc chỉ tập chay. Đây cũng là niềm mong mỏi của đông đảo NHM bóng chuyền trong cả nước khi thời gian qua gần như không có bất cứ giải thể thao nào được diễn ra do dịch Covid-19.

bong chuyen K Bac
VCK Giải bóng chuyền hạng A quốc gia sẽ                    được diễn ra tại Bến Tre

Điều chỉnh lớn nhất trong thông báo của LĐBCVN là việc quyết định ngày thi đấu VCK giải bóng chuyền hạng A quốc gia và rời địa điểm từ Đà Nẵng về Bến Tre do địa điểm dự kiến ban đầu là Cung thể thao Tiên Sơn hiện nay đang được UBTP Đà Nẵng sử dụng làm bệnh viện dã chiến trong đợt chống dịch Covid-19 vừa qua. Ngày thi đấu chính thức được quyết định từ ngày 21-30/10/2020 trước khi giải bóng chuyền U23 quốc gia diễn ra trong tháng 11.

Capture1
Capture1

Đây là lần điều chỉnh thứ 4 sau khi dự kiến giải lần đầu được tổ chức tại Tây Ninh. Tuy nhiên, do tình hình dịch viêm phổi cấp do virus COVID-19 nên giải đã được điều chỉnh về địa điểm mới là Đăk Nông và dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 10. Thông báo này từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam trong ngày 23/7 thì giải bóng chuyền Vô địch U23 quốc gia sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 1/11 đến ngày 14/11/2020.

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất, giải bóng chuyền vô địch U23 quốc gia lần thứ nhất vẫn tổ chức tại Đăk Nông và thay đổi thời gian từ ngày 7-20/11/2020. Tại giải đấu này, có sự tham gia của các đội bóng chuyên và không chuyên trên toàn quốc. Căn cứ vào tình hình dịch bệnh và ứng phó với diễn biến, trong thông báo mới nhất có sự thay đổi về ngày thi đấu giúp đảm bảo an toàn cho VĐV và các đội bóng tham dự giải.

Theo webhongchuyen.vn

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *