Tập huấn tại Mỹ và tầm nhìn chiến lược của IMP

Song hành với những đóng góp xây dựng quê hương, đất nước phát triển kinh tế xã hội, góp vốn đầu tư trong các dự án đường sông, đường biển, đường bộ…Công ty cổ phần đầu tư Khai thác Cảng (IMP) còn là gương mặt quen thuộc tài trợ các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cờ tướng…trong nước và quốc tế.

1

Sau gần 3 năm sáng lập đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc (3/11/2017), những thành tích mà đứa con tinh thần của IMP đạt được không chỉ khiến người dân Bắc Ninh mà cả giới chuyên môn bất ngờ.

2

Tại Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2019, Kinh Bắc vượt qua các đội mạnh giành vị trí quán quân làm rạng danh miền quê quan họ.

3

Để đạt được thành tích trên, ngoài sự quyết tâm đồng lòng của các vận động viên, huấn luyện viên…là chiến lược vĩ mô và những hoạch định lâu dài của công ty Khai thác Cảng.

4

5

Những đợt tập huấn, thi đấu giao hữu ở Thái Lan,Singapore, Mỹ…không chỉ cọ sát, nâng cao thể lực, trình độ cho các vận động viên mà còn giúp các cô gái có tầm nhìn tổng quan về kỹ thuật, chiến thuật quốc tế. Giúp các tuyến phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt, đạt hiệu quả cao nhất.

6

7

Đại diện Tỉnh Bắc Ninh, Sở VHTT&DL Tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến đi tập huấn tại Mỹ năm 2018

8

9

Với những quyết sách bền vững, chú trọng đầu tư lâu dài ở mùa giải 2020, người hâm mộ môn bóng chuyền nói chung, người dân Kinh Bắc nói riêng chúc đội bóng thi đấu đoàn kết, nỗ lực đạt kết quả cao nhất.

Đoàn Hải Anh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *