Giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB năm 2020: Các bảng đấu nảy lửa

Sau khi giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII kết thúc, giải bóng chuyền trẻ cúp CLB toàn quốc năm 2020 trở lại với những trận cầu nóng bỏng.

Đây là giải đấu giành cho lứa trẻ của các CLB bóng chuyền đang tham dự giải VĐQG PV Gas 2020. Ngoài việc được tăng cường 2 VĐV dưới 23 tuổi (đối với nam) và dưới 22 tuổi (đối với nữ) thì các CLB bóng chuyền tham dự giải được chuyển nhượng tối đa 2 VĐV theo đúng quy chế chuyển nhượng VĐV bóng chuyền.

cup clb1

Về bảng đấu, 10 đội bóng nam được chia làm 2 bảng với Bảng A bao gồm các đội: XSKT Vĩnh Long, Long An, Thể Công, Hà Nội, Hà Tĩnh. Bảng B: Tràng An Ninh Bình, Sanesst Khánh Hòa, TP HCM, Biên Phòng, Bình Dương.
Nội dung nữ, Bảng A : Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Ngân hàng Công Thương, Đăk Lăk, BTL Thông Tin – LienVietPostBank. Bảng B : Kinh Bắc Bắc Ninh, Truyền hình Vĩnh Long, Thanh Hóa, Hải Dương, Than Quảng Ninh.
Các trận đấu của giải được diễn ra từ ngày 4-17/10/2020 tại NTĐ TDTT tỉnh Bắc Giang. Đây là giải đấu được chờ đợi nhất trong năm của lứa các VĐV trẻ khi thông qua giải đấu này các CLB và đội tuyển có thêm cơ hội sàng lọc, tuyển chọn VĐV chất lượng cao để tập trung trong thời gian tới.
Được biết, vào lúc 16h30 ngày 4/10, đội trẻ Kinh Bắc gặp Hải Dương. Trong ngày đầu ra quân, kết quả mặc dù chưa được như mong đợt nhưng người hâm mộ Bắc Ninh tin rằng thời gian sẽ giúp toàn đội thi đấu tự tin, bản lĩnh hơn. Một điều quan trọng nữa là qua các giải đấu, ban huấn luyện sẽ chọn ra những cá nhân tiêu biểu thay thế nhân sự đội tuyển tỉnh.

Theo webbongchuyen.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *