Những quyết sách đặc biệt nhân văn của Công ty cổ phần đầu tư Khai thác Cảng

Sau hơn một thập kỷ thành lập, Công ty cổ phần đầu tư Khai Thác Cảng (IMP) đã tạo nên một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Thành công trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng hệ thống hạ tầng đường bộ, đường thủy…IMP còn là nhà tài trợ của các giải thể thao trong nước. Những quyết sách đặc biệt nhân văn đóng góp cho nền thể thao nước nhà đã làm nên tên tuổi của IMP ngày hôm nay.

20h ngày 13/6, tại nhà Thi đấu đa năng Bắc Ninh, Lễ Khai mạc giải bóng chuyền quốc gia 2020 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, trang trọng thu hút hàng trăm cổ động viên tỉnh nhà và các tỉnh thành lân cận về cổ vũ cho Giải đấu.

 

dsc 1 1

dsc 2
Đại diện Liên Đoàn bóng chuyền Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc giải bóng chuyền quốc gia 2020

dsc 104

dsc 102
Đại diện Sở, ban, ngành tặng hoa cho các đội bóng

Sau lễ khai mạc, Kinh Bắc Bắc Ninh gặp Hải Dương. Phát huy thành tích của năm 2019, bước vào trận đấu với lợi thế trên sân nhà và sức mạnh đến từ chủ công Đinh Thị Thúy. Những pha tấn công liên tiếp từ Đinh Thúy, Lê Thanh Xuân, lối chơi đẳng cấp libero số 1 Việt Nam Bùi Vũ Thanh Tuyền đã khiến cho Hải Dương thi đấu rất vất vả. Kết quả cuối cùng, Kinh Bắc Bắc Ninh giành thắng lợi với tỷ số 3-1.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, với những thành tích đã đạt được của năm 2019, những bóng hồng Kinh Bắc tiếp tục thể hiện uy thế, sức mạnh để chinh phục những mục tiêu cao hơn ở mùa giải 2020.

dsc 105
Chủ tịch Lưu Quang Lãm xuống sân động viên & chúc mừng đội bóng sau khi trận đấu
kết thúc
dsc 107
Đài truyền hình VTC phòng vấn HLV trưởng Phạm Văn Long về kế hoạch và mục tiêu của đội ở mùa giải 2020

Đội bóng chuyền nữ Kinh Bắc thành lập ngày 3/11/2017 dưới sự quản lý của Sở VHTT&DL Bắc Ninh, Trung tâm bóng chuyền Bắc Ninh. Công ty cổ phần đầu tư Khai Thác Cảng (IMP) là nhà tài trợ, đồng thời chiêu mộ những vận động viên tài năng về đầu quân, hình thành nên đội bóng danh giá cho Tỉnh nhà.

Ngoài tài trợ đội bóng của Tỉnh, IMP còn là mạnh thường quân của các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng…trong nước và quốc tế. Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Lưu Quang Lãm rất tâm huyết và mong muốn đóng góp một phần công sức vào nền thể thao nước nhà. Đây là những quyết sách đặc biệt nhân văn của Công ty và cũng là đòn bẩy tạo nên hình ảnh đặc trưng của Công ty cổ phần đầu tư Khai Thác Cảng.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư Khai Thác Cảng là nhà đầu tư các dự án như: Dự án BOT 38 nâng cấp quốc lộ, Dự án nạo vét thông luồng cửa biển Lễ Thịnh, Dự án nâng cấp luồng kênh Cái Tráp, Dự án đường Gom cải tạo nâng cấp Quốc lộ 1 đoạn Hà Nội-Bắc Giang Bắc Ninh… Qua đó giúp hệ thống giao thông giữa các tỉnh thành phố được thông suốt, góp phần phát triển kinh tế của Thủ đô Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Coppy Impcrop.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *