Thắng Đăk Lăk 3-1 Kinh Bắc vào bán kết giải trẻ Quốc gia 2022

Chiều 18/8, trong khuôn khổ Giải vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia, đội bóng chuyền Kinh Bắc đã xuất sắc giành thắng lợi 3-1 trước chủ nhà Đắk Lắk để vào vòng bán kết.
Séc đầu tiên, Kinh Bắc – Bắc Ninh với dàn các cầu thủ có trình độ đồng đều, thi đấu bản lĩnh đã vượt qua đội chủ nhà với điểm số cách biệt 25-17.

kinh bac giải trẻ 2022

Sang séc thứ 2, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả nhà, Đắk Lắk đã khắc phục được những điểm yếu để san bằng tỷ số 1-1 sau khi kết thúc séc đấu nghẹt thở với điểm số 25-23.
Ở séc thứ 3 Kinh Bắc chơi lấn lướt, liên tục giành điểm số trước sự bất lực của hàng thủ Đắk Lắk và kết thúc séc đấu với điểm số cách biệt 25-6. Áp lực tâm lý sau thất bại nặng nề ở séc 2 đã khiến cho Đắk Lắk không thể gượng dậy, họ nhanh chóng để thất bại với điểm số 25-8. Chung cuộc Đắk Lắk thua 1-3 và dừng bước ở vòng tứ kết.

Sáng cùng ngày, các trận tứ kết diễn ra đầy kịch tính với kết quả VTV Bình Điền Long An thắng Quảng Ninh 3-0. Bất ngờ lớn của giải khi Vietinbank loại nhà đương kim vô địch Bộ Tư lệnh Thông tin với tỷ số 3-1. Ở nội dung nam, Hà Nội vượt qua TP.Hồ Chí Minh 3-0 và Thể Công vượt qua Long An với tỷ số 3-1.

Theo thông tin từ ban tổ chức: trận bán kết giữa Kinh Bắc – Vietinbank sẽ diễn ra vào lúc 18h hôm nay 19/8/2022.

ĐHA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *