Xác định các cặp Tứ kết giải bóng chuyền VĐQG 2022

Trải qua lượt trận thi đấu vỏng bảng đã xác địn được các cặp đấu Tứ kết giải Bóng chuyền VĐQG cúp Hoá chất Đức Giang 2022.

Vòng bảng giải bóng chuyền VĐQG 2022 diễn ra từ ngày 3-9/7 tại NTĐ Vĩnh Phúc và NTĐ tỉnh Ninh Bình. Trải qua 1 tuần thi đấu vòng bảng, giải đấu đã xác định được những đội bóng góp mặt ở vòng tứ kết.

Thanh Thúy và các đồng đội khép lại vòng bảng với vị trí nhì bảng A

Ở vòng đấu tứ kết, các đội xếp thứ 1-2 của bảng A sẽ gặp đội xếp thứ 4-3 của bảng B và ngược lại. Về phía 3 đội tranh suất trụ hạng sẽ thi đấu vòng tròn để xác định ra hai đội sẽ phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Ở nội dung nữ, bảng A được coi là bảng đầu tử thần với những đội bóng như VTV Bình Điền Long An, Ninh Bình Doveco, Geleximco Thái Bình và Kinh Bắc Bắc Ninh. Với 3 chiến thắng và 1 trận thua, Hoá chất Đức Giang đang đứng đầu bảng A với 10 điểm, xếp thứ 2 là VTV Bình Điền Long An với 8 điểm, thứ 3 là chủ nhà Ninh Bình Doveco 6 điểm, thứ 4 là Geleximco Thái Bình 3 điểm và cuối cùng là Kinh Bắc Bắc Ninh chưa có điểm nào. Với thứ tự này, Kinh Bắc Bắc Ninh là một trong ba đội bóng phải thi đấu “chung kết ngược”.

Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ là 1 trong 3 đội bóng phải thi đấu chung kết ngược

Ở bảng B có sự góp mặt của ĐKVĐ BTL Thông tin, Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Vietinbank, Đắk Lắk, Hà Phú Thanh Hoá và Than Quảng Ninh. Cũng giống như bảng A, bảng B này cũng đã sớm ngã ngũ, phân rõ top trên và top dưới. Với phong độ ổn định cùng sự thi đấu tập trung, BTL Thông tin bất bại cả 5 trận đấu với 15 điểm, xếp thứ hai là Than Quảng Ninh với 12 điểm, thứ 3 là Thanh Hoá với 8 điểm, thứ 4 là Vietinbank với 7 điểm, thứ 5 là Đắk Lắk 3 điểm và cuối cùng là chủ nhà Bamboo Airways với 0 điểm.

Trận Cặp đấu
Tứ kết 1 Hóa chất Đức Giang Vietinbank
Tứ kết 2 BTL Thông tin Geleximco Thái Bình
Tứ kết 3 Hà Phú Thanh Hóa VTV Bình Điền Long An
Tứ kết 4 Than Quảng Ninh Ninh Bình Doveco
ĐKVĐ Tràng An Ninh Bình đứng đầu bảng A với 5 trận toàn thắng

Khác với nội dung nữ, hai bảng đấu nam lại diễn ra vô cùng căng thẳng và khó đoán. Phải đến ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, những đội lọt vào top 4 của mỗi bảng đấu mới được xác định.

Ở bảng A, chủ nhà Tràng An Ninh Bình với 5 trận toàn thắng đứng đầu bảng xếp hạng. Xếp ở vị trí thứ 2 với 10 điểm, Hà Nội và Hà Tĩnh xếp thứ 3 và thứ 4 lần lượt với 9 điểm và 8 điểm.

Lavie Long An sẽ tranh suất trụ hạng với Bến Tre và Vĩnh Long

Sang bảng B, Sanest Khánh Hoà dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm. Thầy trò HLV Bùi Quang Ngọc đã phải trải qua 3 trận đấu với kết quả 3-2 đầy nhọc nhằn, chiến thắng 3-0 trước Lavie Long An đã khép lại lượt trận vòng bảng của Sanest Khánh Hoà. Ở vị trí thứ 2 là TP Hồ Chí Minh với 8 điểm, thứ 3 là Thể Công với 6 điểm, thứ 4 là Biên Phòng 5 điểm và xếp cuối cùng là Lavie Long An với 2 điểm.

Trận Cặp đấu
Tứ kết 1 Tràng An Ninh Bình Biên Phòng
Tứ kết 2 Sanest Khánh Hòa Hà Tĩnh
Tứ kết 3 VLXD Bình Dương Thể Công
Tứ kết 4 TP Hồ Chí Minh Hà Nội
Theo webthethao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *